Về chúng tôi


 

VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ ANNONG GROUP

 

Annong Group hiện tại gồm 4 cty đang hoạt động tại Việt Nam gồm: Cty An Nông, Cty US Chemical, Cty Gold Ocean, Cty US Agro và 1 cty hoạt động tại Combodia là An Nong Co., Combodia. Annong Group cũng có nhiều chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng... Lĩnh vực hoạt động của Annong Group chủ yếu gồm: thuốc BVTV, phân bón, chế phẩm gia dụng, bất động sản ...

 

Được thành lập vào ngày 25/02/1996, với tên gọi là DNTN An Nông, tại Dĩ An, Bình Dương (tỉnh Sông Bé cũ), ban đầu, cty chủ yếu làm đại lý phân phối thuốc BVTV lại cho các cty trong và ngoài nước.

 

Vượt qua vô vàn khó khăn của những ngày đầu lập nghiệp từ qui mô, vốn liếng, cơ sở vật chất, kinh nghiệm ... lãnh đạo cty đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ khi Nhà nước cho phép thành phần kinh tế tư nhân tham gia nhiều hơn trong nghành BVTV, năm 2000 công ty đã đăng ký được những tên thương mại đầu tiên trong danh mục thuốc BVTB được phép lưu hành tại VN, bắt đầu chủ động trong kinh doanh từ nhập khẩu trực tiếp đến phân phối lưu thông. Kiên quyết trong chiến lược, táo bạo trong chiến thuật , uyển chuyển trong thực hiện, tận dụng mọi nguồn lực, với phương châm Uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh - Phục vụ tận tình chu đáo cty nhanh chóng chuyển mình, không ngừng phát triển, tạo nên bộ sản phẩm thuốc BVTV, phân bón lớn mạnh, đầy đủ chủng loại trừ sâu, trừ bệnh, trừ cỏ, kích thích sinh trưởng, trừ ốc ..., qua đó nâng cao uy tín trong và ngoài nước, hoàn toàn tự chủ trong kinh doanh với nguồn hàng đầu vào ổn định, hệ thống phân phối đầu ra vững mạnh.

 

Mở rộng, phát triển thêm hoạt động sản xuất, cuối năm 2005, Annong Group đã chuyển đến địa điểm mới hiện nay là Khu công nghiệp Đức Hoà 1 - Hạnh Phúc, Đức Hoà, Long An. Không ngừng hoàn thiện, Annong Group đã xây dựng nhà máy sản xuất , đầu tư máy móc , thiết bị hiện đại , dây chuyền sản xuất khép kín, có khả năng sản xuất được tất cả các dạng thuốc BVTV, phân bón, chế phẩm gia dụng, dạng nước như EC, SL, SC, EW, dạng bột như WP, WG; dạng hạt như G, các chế phẩm sử dụng trong y tế cộng đồng, gia dụng dùng diệt trùng côn trùng (muỗi, ruồi, gián, kiến …), mùng tẩm chế phẩm diệt muỗi, … đủ sức cung ứng hàng phục vụ yêu cầu đa dạng của thị trường

 

Với ngành nghề thuốc bảo vệ thực vật và phân bón, chúng tôi đã đầu tư trên 50 tỷ đồng để xây dựng 01 bộ thuốc bảo vệ thực vật với khoảng 200 tên thương mại, 01 bộ phân bón với khoảng 100 tên thương mại, mỗi tên thương mại có nhiều dạng thuốc, hàm lượng, (bình quân 2-3 dạng, hàm lượng/1 tên thương mại), mỗi dạng, hàm lượng có nhiều qui cách đóng gói (bình quân 4-5 qui cách/dạng, hàm lượng) tạo ra hàng ngàn sản phẩm, phù hợp tất cả các loại cây trồng của từng địa phương, giúp bà con nông dân có nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng, đạt hiệu quả với chi phí thấp nhất.

 

Phát triển ra nước ngoài, chúng tôi đã đăng ký bộ sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật và phân bón với khoảng 150 tên thương mại tại vương quốc Campuchia, đang triển khai xuất khẩu, và phát triển tốt thị trường này. Chúng tôi cũng đã tiến hành ủy quyền đăng ký tên thương mại thuốc bảo vệ thực vật và xuất khẩu cho đối tác tại Đài Loan, đang tiến hành đăng ký tên thương mại thuốc bảo vệ thực vật tại Mianmar, Lào, châu Phi và nhiều nước khác tiến đến việc mở rộng thị trường ra nước ngoài.

 

Phát triển kinh doanh chúng tôi đã xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp với nhiều kênh phân phối, nhiều hình thức phân phối, phù hợp nhu cầu phát triển tại từng địa phương, như kênh phân phối cấp một vùng, đến cấp hai, đến người sử dụng, hay nhà phân phối cho từng nhóm hàng, ký kết các hợp đồng độc quyền phân phối tên thương phẩm, hợp đồng phân phối mẫu mã độc quyền, hợp đồng bao tiêu sản phẩm số lượng lớn giá với giá ưu đãi … để đảm bảo sản phẩm được đưa thị trường với giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm của chúng tôi đã đạt được nhiều huy chương vàng, cúp vàng và bằng khen của Bộ Nông Nghiệp và PTNT, Bộ Thương Mại, Bộ Khoa Học Công Nghệ  và của nhiều tỉnh thành thông qua sự bình chọn của người tiêu dụng tại các hội chợ, triển lãm trên toàn quốc, cũng như trong việc tham gia các hoạt động xã hội.

 

Để phát triển bền vững, chúng tôi cũng không ngừng phát triển nội lực với đội ngũ cán bộ công nhân viên về cả số lượng và chất lượng, với vài người ban đầu nay đã có trên 250 cán bộ công nhân viên, luôn được đào tạo nâng cao trình độ theo hướng chuyên nghiệp hoá, bao gồm bộ phận kinh doanh, tiếp thị, kỹ thuật, giao nhận, tài xế, kho, kế toán, …, bộ phận sản xuất, kiểm soát phân tích chất lượng, bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm mới ... Quan tâm, chăm lo đời sống của toàn thể các bộ công nhân viên, Annong Group luôn là ngôi nhà, nơi sẵn sàng đón nhận tất cả những tài năng để cùng phát triển.

 

Không ngừng phát triển, hiện tại chúng tôi đang đầu tư qua lĩnh vực bất động sản, với bước đi ban đầu là xây dựng nhà cho thuê hoặc bán cho những người có thu nhập thấp, trong đó ưu tiên cho cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp.

 

Kiên trì với phương châm Uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh - Phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các Tổ chức, Cơ quan ban ngành, Đối tác trong mọi lĩnh vực trên tinh thần Hữu nghị - Bình đẳng và cùng có lợi.

 

Trân trọng.

 

Sơ đồ tổ chức công ty.